T4. Th6 29th, 2022

MAI LEE LÀ AI?

Mai Lee là ai

Note : Please scroll down to see English translation.

Xin chào các bạn độc giả. Tôi là Mai Lee.( Mai Lee là ai)
Các bạn có thể gọi tôi là Mai Mai 😀 hoặc Lee Lee 😁 đều được.
Mai Lee thích xem phim hoa ngữ, nghe nhạc Hoa, thích những điều cổ kính, lãng mạn.
Mai Lee thích được ăn kem khi trời có tuyết, được chở đi bằng xe đạp dưới ánh chiều tà, thích được ăn những món ngon độc, lạ và đi du lịch ở một nơi xa cùng với người mình yêu.. à hihi.

Mai-lee-la-ai
Mai Lee là ai

Nhiều bạn hỏi Mai Lee là ai? Mai Lee cũng đơn giản lắm, Mai Lee là nhà thiết kế, là blogger chuyên đi viết dạo, là youtube đang phát triển à hihi, và là một nhà thích viết tiểu thuyết ngôn tình. Ngoài ra, Mai Lee đang kinh doanh một số sản phẩm. Mà công việc kinh doanh mình hk kể đâu à nha… Bởi mình chỉ thích viết viết viết… và chỉ viết viết viết mà hoy…

Mai Lee là ai
Mai Lee là ai

Các bạn có muốn Mai Lee giới thiệu nó ngôn tình hơn hk nè ? 😉
Ở một nơi rất xa, nơi thâm sơn cùng cốc. Có một cô gái nhỏ tên là Mai Lee, hằng ngày cô ấy đều nói chuyện với những chú chim nhỏ, làm bạn với gió trăng. Sống một cuộc đời không màng thế sự.
Nhưng rồi một ngày, có một chàng hoàng tử rơi vào cốc của cô gái nhỏ mang theo bộ dạng trúng độc gần như không thể sống nổi. Thế rồi, cô gái thương tình, cứu sống chàng hoàng tử kia.
Trong thời gian cô gái nhỏ trị bệnh cho vị hoàng tử ấy, chàng đã đem lòng yêu cô gái nhỏ này. Sau khi hồi phục, liền muốn đem cô gái nhỏ trở về kinh thành, và lập cô làm vương phi.
Nhưng cô gái nhỏ vốn đã quen với cuộc sống ở nơi thâm sơn bình dị, không hiểu thế tục phàm trần, thế là cô gái không theo hoàng tử trở về.

Mai Lee là ai
Mai Lee là ai

Cuộc sống đang yên bình bỗng nhiên tan biến, ước nguyện một đời hái thuốc, viết sách, làm thơ sống ẩn dật chốn sơn lâm này đã tan biến trong một ngày ngắn ngủi. Trong khi cô đang vi vu ở ngoài hái thuốc, thì bỗng nhiên một con quái vật lạ đã san bằng nơi ở của cô. Khiến cô gái không thể quay trở về.
Nên đời này, cô nguyện đi khắp thế gian, đi vào hồng trần thế sự, nếm trải những gian khổ ở nhân gian, để rút ra những kinh nghiệm, viết nên những cuốn sách, một blog riêng để truyền cảm hứng cho các thế hệ trẻ, hãy sống một cuộc đời có ý nghĩa và giá trị.
Cô sẽ dùng cả cuộc đời này, để thúc đẩy tinh thần của các bạn trẻ ngoài kia. Dù cuộc sống của các bạn có không được như ý, đang đau đớn, cần một sự lắng nghe và chia sẻ. Thì các bạn yên tâm, đã có Mai Lee ở đây rồi.
Mai Lee sẽ ở đây và lắng nghe các bạn cho dù nó là một nỗi đau mà không ai muốn nghe nhất.
Và cái kết của câu chuyện tình của Mai Lee sẽ như thế nào?
Liệu rằng hoàng tử có đi tìm Mai Lee không? Liệu rằng chàng ấy có đến để đưa Mai Lee về cung làm vương phi của mình.

Mai Lee là ai
Mai Lee là ai

Tất cả sẽ đợi Mai Lee kể vào một ngày không xa nhé.😊😊😉
Đoạn giới thiệu hơi dài rồi à nhoaaaa…😘. Mai Lee là ai cả nhà biết rồi nè. Chúng ta sẽ cùng nhau đi trên hành trình chông gai này nhé.🥰

___________________________(*-*)________________________________

Hello readers. My name is Mai Lee.
You can call me Mai Mai 😀 or Lee Lee 😁
Mai Lee likes to watch Chinese movies, listen to Chinese music, and love ancient and romantic things.
Mai Lee likes to eat ice cream when it snows,
Mai Lee likes to be transported by bicycle in the sunset, likes to eat unique and exotic foods and to travel in a distant place with her lover .. ah hihi.

Many of you ask who is Mai Lee? Mai Lee is also very simple, Mai Lee is a designer, blogger specializing in walking writing, a growing youtube à hihi, and a love novelist. In addition, Mai Lee is selling a number of products. But my business doesn’t tell me … Because I just like to write and write … and just write to write …

Do you want Mai Lee to introduce it more with words? 😉
In a very far place, deep and secluded forest place. There is a little girl named Mai Lee, she talks to little birds every day, making friends with the moon wind. Live a very happy life and don’t care about life . But then one day, a prince fell into the valley of a little girl carrying a poisoned appearance that was almost unable to live. Then, She saved the this prince’s life.
During the little girl’s time curing that prince, he fell in love with this little girl. After recovering, he wanted to bring the little girl back to the imperial capital, and set her up as the Queen.
But the little girl who was used to living in a simple place, did not understand the worldly world, so the girl did not follow the prince back.

The peaceful life suddenly disappeared, the wish for a life of picking medicine, writing books, writing poems in seclusion in this mountainous place disappeared in a short day. While she was outside picking medicine, a strange monster suddenly leveled her residence. Makes the girl unable to return.
So in this life, she vowed to go around the world, go into the world, to taste the hardships of the human world, to draw the experiences, to write her own books, a blog to inspire the world. Young people, live a meaningful and valuable life.
She will use this whole life, to boost the spirits of the young people out there. Even if your life is not going well, is in pain, it needs a listening and sharing. Then rest assured, Mai Lee is here already.
Mai Lee will be here and listen to you even if it’s a pain that no one wants to hear the most.
And the end of Mai Lee’s love story will be like?
Will the prince go looking for Mai Lee? Will that guy come to bring Mai Lee back to the palace as Queen?

We will all wait for Mai Lee to tell me one day
The intro is a bit too long … 😘. Mai Lee, everyone knows. Together we will go on this tough journey.🥰

Love forever

Xem thêm : 

Cách để yêu một người đúng cách

Những điều nên làm ở tuổi 20

Buông tay một mối tình, duyên phận điều anh giữ kín trong tim

Tại sao bạn luôn nỗ lực

Hãy trao cho nhau điều ngọt ngào

Độc thân không phải là ế mà chờ đợi người tử tế để mà yêu

Lê hấp đường phèn- chuyện tình Băng Tuyết

Xem thêm :  Xem thêm thông tin về facebook